DJ-blogs.com ชุมชนดีเจวิทยุป้ายบันทึกตัวแทนการจองและกำหนดการกิจกรรม

เฮ้ดีเจและผู้ที่ต้องการเป็นดีเจ,

dj-blogs.com ชุมชนดีเจสำหรับดีเจทั่วโลกตอนนี้ดีเจจากทั่วทุกมุมโลกจากมือสมัครเล่นถึงมืออาชีพพบกันที่ dj-blogs.com ชุมชนดีเจแห่งนี้ให้ข้อมูลและความเป็นไปได้ทั้งหมดที่คุณต้องการเผยแพร่เพื่อแสดงและนำเสนอโปรดักชั่นเพลงของคุณและได้รับการจดทะเบียนในตัวแทนการจองของเรา dj-blogs.com การเชื่อมต่อกับดีเจทุกคนไปทั่วโลกและให้โอกาสคุณได้ทำอะไรบางอย่างมากขึ้น นอกจากนี้เรายังมีวิทยุเว็บดีเจที่คุณสามารถเล่นเพลงและนำเสนอการผลิตใหม่ของคุณ เข้าสู่ระบบและเริ่มในระดับพื้นฐาน DJ ซึ่งฟรีและจะอยู่ ...

dj-blogs.com เป็นชุมชนที่คุณสามารถเริ่ม ซิงโครไนซ์กับโปรไฟล์ของคุณซึ่งเต็มไปด้วยเพลงหรือบล็อกของคุณและข้อมูลทั้งหมด ด้วยรูปถ่ายและวิดีโอจากชีวิต DJ ของคุณคุณสามารถแสดงตัวตนของคุณได้ตามที่คุณต้องการ แฟน ๆ ของคุณจะติดตามคุณและให้เสียงสำหรับการจัดอันดับดีเจในหมวดหมู่ดนตรีหรือดีเจเพื่อรับตำแหน่งของคุณเองในการจัดอันดับ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องสร้างโปรไฟล์ที่น่าสนใจเพื่อให้โปรไฟล์และเพลงและวิดีโอของคุณทันสมัยอยู่เสมอเพื่อให้แฟน ๆ ติดตามคุณได้มากขึ้น ตลก, บ้าคลั่งหรือคลั่งไคล้โดยสิ้นเชิง - บนอินเทอร์เน็ตมีวิดีโอตลกมากมายหลายอย่างและคลิปเพลง ที่นี่คุณสามารถปรับใช้และสาธิตสไตล์ดนตรีของคุณ

หากคุณสร้างการผลิตเพลงที่พิเศษมากเราสามารถเผยแพร่ได้ที่ป้าย SPOK-Media Records ของเราและเราสนับสนุนคุณในการโฆษณาและการใช้งานเป้าหมายในพอร์ทัลขายต่างๆ ลงทะเบียนตอนนี้และเข้าร่วม! ที่นี่คุณทำตามปุ่มลงทะเบียน:

 

 

dj-blogs.com เข้ามาและลงชื่อเข้าใช้และเปิดโปรไฟล์ dj ของคุณสำหรับชีวิต dj ใหม่ของคุณ

เรารายงานข่าวเทคโนโลยีและให้การฝึกอบรมและข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกเพลงและออกแบบชุดดีเจของคุณและแสดงให้คุณเห็นว่าคุณสามารถใช้เสียงได้ดีขึ้นอย่างไรคุณจึงมีความทันสมัยอยู่เสมอในฐานะดีเจ เรายังมีอุปกรณ์ใหม่และใช้แล้วและอุปกรณ์ที่สมบูรณ์สำหรับการขายหรือให้เช่า หากคุณกำลังมองหาบางอย่างหรือต้องการขายบางอย่าง dj-blogs.com คือที่อยู่ของคุณ คุณสามารถเสนอเทคนิคของคุณที่คุณต้องการขายที่นี่ ดีเจจากทั่วโลกนำข่าวและประสบการณ์และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

เป็นไปได้ว่าคุณสามารถมีสถานีวิทยุของคุณเองในหน้านี้ในโปรไฟล์ของคุณเพื่อสร้างรายการเพลงของตัวเอง
ไซต์นี้มีหลายภาษาดังนั้นบล็อกของคุณจึงสามารถนำเสนอในหลายภาษาหรือสามารถแปลให้แฟน ๆ เข้าถึงแฟน ๆ และผู้ใช้ได้มากขึ้น

ไซต์ยังอยู่ระหว่างการปรับปรุง แต่ไม่ช้าเราก็ออนไลน์ได้อย่างสมบูรณ์แล้วก็จะเริ่มขึ้น! ตอนนี้สร้างโปรไฟล์ของคุณและเป็นหนึ่งในคนแรกที่โฆษณาที่นี่ ... ยกมือขึ้นไปในอากาศ aaaannnndd !!! ปาร์ตี้ !!!